คำแนะนำสำหรับการทำอาหารที่ดีที่สุดที่คุณเคยลิ้มลอง
ความสามารถในการทำอาหารอร่อยเป็นทักษะที่ทุกคนควรมี รวมโปรฝาก50รับ100 อาหารที่ปรุงเองที่บ้านนั้นอร่อย ดีต่อสุขภาพ และงบประมาณง่าย
ทำน้ำมะนาวให้มากที่สุด น้ำมะนาวที่สดอร่อยกว่าความหลากหลายที่มาจากขวด แต่อาจแปลกใจเล็กน้อยที่เห็นปริมาณน้ำผลไม้ที่คุณสามารถคั้นจากมะนาวได้ อุ่นมะนาวในไมโครเวฟประมาณ 20 วินาทีด้วยกำลังแรงสูง จากนั้นวางมะนาวลงบนเขียงโดยใช้แรงกดให้มากที่สุด ด้วยวิธีนี้ คุณจะได้รับน้ำผลไม้จากมะนาวประมาณ 2 เท่า และจานนี้อร่อยกว่ามาก!
อย่าลืมนำผักแช่แข็งออกก่อนนำเข้าไมโครเวฟ หากคุณวางแผนที่จะปรุงในลักษณะนี้ วิธีนี้จะช่วยให้คุณได้เนื้อสัมผัสที่สมบูรณ์แบบโดยไม่กระทบต่อรสชาติของผัก เมื่อคุณทำอาหารเสร็จแล้ว ให้โอนผักของคุณไปเป็นอาหารจานหลักเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย
อย่าลืมกระจายเครื่องปรุงรสที่คุณใช้ในการทำแซนวิช คนส่วนใหญ่รีบเร่งทำแซนด์วิชในระยะเริ่มแรกให้เสร็จ เครื่องปรุงรสจะกระจายอยู่ตรงกลางแทนที่จะทาให้ทั่วขนมปัง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ปิดขนมปังแบบมุมถึงมุมด้วยซอสเพื่อให้คุณได้ลิ้มรสในแต่ละคำ
หากคุณกำลังทำพาสต้าและเบื่อรสชาติเดิมๆ คุณสามารถเพิ่มมะนาวเล็กน้อยได้ มะนาวจะให้รสชาติที่คุณต้องการและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยม การผสมผสานเครื่องเทศและรสชาติต่างๆ สามารถช่วยเพิ่มรสชาติของอาหารของคุณได้
ชีสเป็นหนึ่งในส่วนผสมที่ดีที่สุดที่คุณสามารถใส่ลงในจานพาสต้าและเนื้อสัตว์ประเภทอื่นๆ ได้ หากคุณกำลังทำพาสต้า อย่าลืมซื้อชีสขูดแล้ววางบนโต๊ะเพื่อให้แขกได้โรยอาหาร สิ่งนี้จะช่วยเพิ่มรสชาติและรสชาติของอาหารของคุณ
ทำให้เข้าใจกระบวนการลดปริมาณของเหลวได้ง่ายขึ้น เมื่อสูตรถามถึงการปรุงอาหารจนของเหลวลดลงตามปริมาณที่กำหนด ให้จุ่มด้ามไม้ลงในของเหลวเพื่อกำหนดความลึก ของเหลวจะสร้างเส้นบนช้อน จากนั้นคุณสามารถนำช้อนกลับมาเพื่อดูว่ามีของเหลวไหลออกไปมากแค่ไหน
ตรวจสอบส่วนผสมที่คุณมีที่บ้าน และนำสูตรอาหารใหม่ๆ ในการเดินทางไปร้านขายของชำ หากคุณได้นำสูตรอาหารมาติดมือและพร้อมแล้ว คุณจะมีรายการด่วนของรายการที่คุณต้องซื้อ ถ้าคุณไม่ใช้เวลาในการตรวจสอบสินค้าที่คุณมีอยู่แล้ว และคุณอาจต้องซื้อมากกว่าที่จำเป็นจริงๆ หากคุณไม่พกสูตรอาหารติดตัวไปด้วย คุณอาจจะพลาดบางอย่างที่คุณสามารถใช้ทำอาหารได้!
คำแนะนำและเคล็ดลับในบทความจะช่วยให้คุณเชี่ยวชาญในการทำอาหาร การทำอาหารที่บ้านเป็นเรื่องง่าย หากคุณลองทำงานในครัวมากขึ้นในแต่ละวัน คุณจะเพลิดเพลินกับอาหารทำเองและพบว่าบัญชีออมทรัพย์ของคุณเพิ่มขึ้น ประโยชน์อีกประการของการปรุงอาหารที่บ้านคือพวกเขามีสุขภาพดีขึ้นในครอบครัวของคุณ ทำตามคำแนะนำเหล่านี้เพื่อปรุงอาหารที่มีรสชาติดีขึ้น
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น